fbpx

BNI Việt Nam_Câu chuyện cho đi là nhận lại

BNI Viet Nam

BNI Việt Nam_Câu chuyện cho đi là nhận lại

BNI Việt Nam _Bài học cho đi là nhận lại không chỉ đúng trong cuộc sống mà còn đúng trong cả kinh doanh. Câu nói: “Cuộc sống là cho đi, đâu chỉ giữ cho riêng mình” quả không sai. Cho đi tức là đang nhận lại, nhận lại rồi hãy cho đi nhiều hơn. Triết lí này càng trở nên sâu sắc đối với lĩnh vực kinh doanh.

Cho đi để Nhận lại

Tôi đã từng đọc một câu chuyện thế này. Một chàng trai chuẩn bị mở cửa hàng kinh doanh trên con phố nơi mình sinh sống. Ban đầu anh ta không biết làm gì đầu tiên. Anh ta đã nhờ sự tư vấn của người cha. Người cha đã gợi ý rằng: “Con muốn kinh doanh ở con phố này thì trước tiên con hãy làm điều gì cho con phố này”. Sau khi được sự tư vấn của người cha, anh ta quyết định làm theo. Hằng ngày anh đều quét lá rụng ngoài đường, nhà nào có việc lặt vặt thì anh đều tận tình giúp đỡ.

Nhận lại từ sự cho đi

Ban đầu anh không hiểu làm những việc đó để làm gì. Nhưng không lâu sau, mọi người trong khu phố đều biết đến anh. Nhờ vậy, việc kinh doanh của anh cũng trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Sau nửa năm, cửa hàng kinh doanh của anh làm ăn rất phát đạt. Nhiều người nói rằng chính nhờ sự tận tâm của anh đã giúp anh thành công như ngày hôm nay. Qua câu chuyện này, tôi rất tâm đắc với triết lí “cho đi là nhận lại”. 

Cho đi là nhận lại kết nối mọi người lại với nhau

Cuối tháng 9 vừa qua, Dương Cafe đã vinh hạn trở thành thành viên của BNI, tổ chức hoạt động dựa trên phương châm “Cho là Nhận”. Với niềm tin vào một sứ mệnh mang đến nhiều cơ hội trong kinh doanh cho các danh nghiệp. BNI cùng các doanh nghiệp thành viên sẽ hoạt động hiệu quả và ngày càng phát triển hơn nhờ sự đáp lại những gì đã cho đi. 

BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. BNI được Tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985. Với sự hợp tác lớn mạnh, BNI đã có hơn 8.300 Chapters (Chi hội) với hơn 230.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu. Với sự hợp tác sâu rộng, các thành viên BNI trên toàn cầu đã trao nhau hàng chục triệu cơ hội kinh doanh. Chỉ tính riêng trong năm 2017, các thành viên BNI đã trao nhau 9,8 triệu cơ hội kinh doanh với tổng giá trị lên đến 13 tỉ USD

Ngày 27/09/2018 vừa qua, hội nghị ra mắt BNI Việt Nam Givers Chapter đã diễn ra tại Hà Nội. Với triết lí, cho đi là nhận lại, hội nghị có sự góp mặt 3020 thành viên, 86 chapter, trao nhau 86319 cơ hội kinh doanh với tổng giá trị lên tới 2943 tỷ giá trị kinh doanh. Hội nghĩ đã diễn ra rất thành công và tốt đẹp. Với sự hợp tác này, tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ cùng nhau lớn mạnh trong tương lai. 

Dương Cafe hòa chung nhịp đập BNI Việt Nam

Vừa qua ngày 4/10/2018 Dương Cafe đã tham gia ngày hôi gặp mặt của các doanh nghiệp miền Bắc. Tại đây, chúng tôi đã dành tặng 150 phần quà Cà phê Chồn-Quà tặng Cao cấp cho 150 chủ doanh nghiệp của BNI Givers Chapter. 

Qua tang cua Duong Cafe gui toi 150 Chu Doanh nghiep BNI Viet Nam
Quà tặng của Dương Cafe gửi tới 150 Chủ Doanh nghiệp BNI Việt Nam

 

150 phan qua tang chu doanh nghiep BNI
150 phần quà tặng chủ doanh nghiệp BNI<

Với mong muốn thực hiện triết lý “Cho đi là Nhận lại”, Dương Cafe hy vọng sẽ có được thêm những cơ hội quý giá cùng học hỏi và chia sẻ với CEO tài năng của các doanh nghiệp trong Hiệp hội BNI Việt Nam. 

Sứ mệnh mà Dương Cafe luôn luôn hướng đến đó là việc giới thiệu và quảng bá về các sản phẩm Cà phê đặc sản của Việt Nam trên trường quốc tế. Đưa những giá trị mà người Việt tạo ra tới tay bạn bè trên khắp năm châu.